Chương trình "Tri ân thầy cô giáo" nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982-20/11/2017).

Sáng ngày 20/11/2017, Nhân tiết sinh hoạt dưới cờ, liên Đội tổ chức chương trình "Tri ân thầy cô giáo". Tham dự chương trình có tất cả quý thầy cô giáo trong nhà trường.

- Mở đầu chương trình là những lời tri ân của các em học sinh gửi đến quý thầy cô giáo, xen lẫn là các tiết mục văn nghệ  chủ đề về thầy cô do các em học sinh thể hiện.

Tiết mục văn nghệ múa Nhớ ơn thầy cô do các em lớp 7A thể hiện

Tiết mục đơn ca Khi tóc thầy bạc trắng do em Diệu Tánh lớp 7A trình bày

Tiết mục múa Cô ơi do các em học sinh lớp 4A thể hiện

- Các em con dâng lên quý thầy cô những bông hoa tươi thắm cùng với lời chúc " Chúc quý thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người"

Đại diện học sinh tặng hoa cho quý thầy cô                                        Học sinh chụp hình lưu niệm với thầy cô

-  Thầy Nguyễn Xuân In thay mặc cho Hội đồng sư phạm nhà trường cảm ơn các em học sinh tổ chức chương trình "Tri ân thầy cô giáo" rất ý nghĩa và thiết thực. Thầy còn căn dặn học sinh luôn phấn đấu trong học tập, lễ phép với thầy cô giáo, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

Năm 2021 : 8.784