CLB KỸ NĂNG CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thứ 7 hàng tuần, Ban chủ nhiệm CLB kỹ năng của nhà trường tổ chức sinh hoạt, thành phần gồm các em BCH Liên chi Đội và một số em tự nguyện tham gia.

Nội dung

- Hướng dẫn các kỹ năng truyền tin như: Morse, semaphore, mật thư, dấu đi đường.

- Kỹ năng gút dây, sơ cấp cứu.

- Các kỹ năng về: Nghi thức, Trống Đội , Nghi lễ Đội.

- Kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng tổ chức các hoạt động.

Số lượng thành viên của CLB kỹ năng năm học 2017-2018 với gần 50 thành viên. Chủ nhiệm CLB là thầy Nguyễn Thanh Tuấn - giáo viên TPT Đội. Thầy đã tham gia các lớp tập huấn do Hội đồng Đội các cấp tổ chức và đã công nhận là huấn luyện viên cấp I Trung ương. Nên chất lượng và uy tín của CLB kỹ năng của nhà trường được nâng lên. Với lòng nhiệt tình và tâm huyết với các em thiếu nhi. Thầy Nguyễn Thanh Tuấn cùng với các em BCH Liên Chi Đội thường xuyên di trì sinh hoạt CLB, với mục đích giúp các em biết và vận dụng thành thạo những nội dung mà CLB triển khai. Qua đó giúp các em yêu thích và gần gũi hơn đối với công tác Đội và nhi đồng của nhà trường.

Nghi thức - nghi lễ                                                                                Trống Đội

Học Morse

Học Semaphore

Với lòng nhiệt huyết của thầy Tuấn và tinh thần học tập và rèn luyện tích cực của các em Đội viên. Tin rằng CLB kỹ năng của nhà trường ngày càng mạnh và thu hút nhiều các em thiếu nhi tham gia.

Năm 2021 : 4.855