LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

    Sáng ngày 5/9/2018, trường TH&THCS Lê Thánh Tông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương, hội PHHS, PHHS cùng toàn thể CB-GV, CNV và học sinh toàn trường.

    Mở đầu là lễ đón học sinh lớp 1. Lớp 1 năm nay được chia là 2 lớp với 71 học sinh, chương trình được tổ chức long trọng và vui tươi với sự tiếp đón nồng nhiệt và phấn khởi của các em học sinh đã học tại trường và giáo viên. Thể hiện niềm tự hào của các em học sinh lần đầu tiên được đến trường tiểu học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Lễ khai giảng được tổ chức long trọng và trang nghiêm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Tiếp theo là bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng nhằm điểm lại một số kết quả hoạt động trong năm học qua và kêu gọi toàn thể giáo viên và học sinh của nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc công tác dạy và học trong năm học mới, qua đó nêu ra một số mặt còn hạn chế cần phải khắc phục trong năm học tới và đưa ra một số kiến nghị đối với chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh. Kết thúc bài phát biểu thầy Hiệu trưởng đánh một hồi trống báo hiệu ngày khai trường đã đến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh chủ tịch Công Đoàn đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đại Dương gửi đến toàn thể CBGV - CNV và học sinh toàn trường. Nhà trường vinh dự được đồng chí Trần Thị Hiệp phó chủ tịch UBND xã Xuân Thịnh đến dự và phát biểu chỉ đạo nhân lễ khai giảng năm học mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Tiếp đến là bài phát biểu của Học sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Chương trình lễ khai giảng được nhà trường tổ chức long trọng và nhanh gọn theo tinh thần chỉ đạo của các cấp.

                                                               Một sồ hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Giáo viên TPT Đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 930
Năm 2021 : 8.783