LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 30/05/2018, Nhà trường long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2017-2018. Nhà trường rất vinh dự đón tiếp thầy Lê Văn Long - phó trưởng phòng phụ trách PGD cùng các đ/c đại diện cho chính quyền địa phương, Hội PHHS. Chương trình buổi lễ được diễn ra trang nghiêm, đầy đủ các nội dung và vinh dự được thầy Lê Văn Long phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Năm học 2017-2018, với sự quan tâm chỉ dạo kịp thời của PGD, Đảng ủy, UBND xã Xuân Thịnh; Sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương và Hội phụ huynh học sinh; Cùng với sự nổ lực của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em học sinh, trường TH&THCS Lê Thánh Tông đạt được nhiều thành tích đáng được ghi nhận thể hiện qua báo cáo kết quả của đ/c Hiệu trưởng. Công tác khen thưởng được quan tâm hơn với sự hỗ trợ của các cấp, chính quyền địa phương, Hội PHHS và các mạnh thường quân, nhiều em học sinh được nhận nhiều suất quà vì có nhiều thanh tích trong học tập và hoạt động phong trào. Nhà trường ghi nhận và xin chân thành cảm ơn.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2021 : 4.855