TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO THIẾU NHI NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 13/8 (ÂL), Nhà trường phối hợp với Hội PHHS tổ chức Trung thu cho các em thiếu nhi cấp tiểu học. Tham dự có Chú Mai Văn Sắc Hội trưởng Hội PHHS cùng quý PHHS, BGH nhà trường cùng quý thầy cô và 309 em học sinh cấp tiểu học.

Qua cuộc họp PHHS đầu năm, nhà trường đã phối hợp với Hội PHHS vận động PHHS hỗ trợ quà tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh cấp tiểu học. Mỗi xuất quà trị giá 40.000đ, với 310 suất quà được trao cho các em học sinh tổng số tiền 12.400.000đ.

Chương trình được tổ chức long trọng và trang nghiêm. Sau phần ổn định tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Đọc thư gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu của cố chủ tịch nước Trần Đại Quang và một phút mặc niệm tưởng nhớ đến người.

Tiếp theo là phần tổ chức trò chơi, với 3 trò chơi cho các lớp, các em tham gia rất nhiệt tình và vui tươi, tặng quà cho các em xuất sắc. Đặc biệt là phần múa lân rất ấn tượng đến từ thị xã Sông Cầu, tiếp đến là phần phá cổ trao 310 xuất quà và lồng đèn cho các em thiếu nhi. Nét mặt vui mừng và phấn khích được thể hiện rõ trên gương mặt của các em. Cảm ơn quý phụ huynh đã hỗ trợ suất quà cho các em.

* Một số hình ảnh:

Chuẩn bị quà cho thiếu nhi

Tổ chức trò chơi

Tặng phần thưởng tham gia trò chơi

Múa lân

Tặng quà