TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY 20/11

Sáng ngày 20/11/2018, nhà trường phối hợp với Công Đoàn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự buổi tọa đàm có lãnh đạo của UBND xã Xuân Thịnh, Lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể của thôn, Hội PHHS cùng toàn thể CB-GV-CNV nhà trường.

Mở đầu chương trình tọa đàm là các tiết mục văn nghệ được thực hiện bởi các em học sinh với các bài hát về thầy cô, tiếp đến là bài ôn lại truyền thống về ngày 20/11 trong suốt 36 năm qua, đồng thời điểm lại 1 số kết qủa mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua của đồng chí Hiệu trưởng.

- Nhân dịp này nhà trường cũng mời dự và tặng quà cho 1 giáo viên và 1 nhân viên đã công tác tại trường và đã nghỉ hưu.

- Nhà trường rất vinh dự được đồng chí Trần Thị Hiệp - Đảng ủy viên - phó chủ tịch UBND xã Xuân Thịnh phát biểu nhân buổi tọa đàm, bài phát biểu thể hiện rõ sự ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời đề nghị lãnh đạo và tập thể HĐSP nhà trường cố gắng hơn nữa để đưa giáo dục của địa phương ngày càng đi lên.

- Qua đó nhà trường cũng tổng kết và khen thưởng cho các giáo viên đạt thành tích trong Hội thi giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam do nhà trường tổ chức gồm bài thi viết kiểm tra năng lực, SKKN và 2 tiết dạy. Với 11 giáo viên tham gia gồm 2 cấp học, kết quả 11/11 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường, trong đó có 3 giáo viên đạt xuất sắc.

- Nhân dịp này các em học sinh cũng gửi đến quý thầy cô giáo và người lao động nhà trường những bông hoa tươi thắm cùng với lời chúc mừng.

- Tiếp đến là những phát biểu và ý kiến từ cấc ban ngành đoàn thể của địa phương và tập thể sư phạm nhà trường xoay quanh những vấn đề trong công tác dạy và học của nhà trường.

- Phụ huynh Mai Văn Sắc đại diện Hội PHHS cũng phát biểu cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi đến thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam.

- Một số ảnh trong buổi tọa đàm.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 931
Năm 2021 : 8.784