1. Địa chỉ email của trường:    c12.lethanhtong@phuyen.edu.vn

2. Số điện thoại liên hệ:            057 3725941

3. Lịch sử thành lập trường:

Trường TH&THCS Lê Thánh Tông- Địa chỉ: Thôn Từ Nham; Xã Xuân Thịnh; Thị xã Sông Cầu; Tỉnh Phú Yên là nơi chắp cánh tri thức cho bao thế hệ học sinh của Thôn Từ Nham-Xã Xuân Thịnh.

Trường TH & THCS Lê Thánh Tông tiền thân là trường Tiểu học Số 2 Xuân Thịnh, được thành lập từ năm 1999. Trải qua 15 thành lập và phát triển với nhiều lần thay đổi tên trường theo từng mốc thời gian khác nhau: Từ Trường Tiểu học số 2 Xuân Thịnh đổi thành Trường phổ thông cơ sở Lê Thánh Tông với 2 cấp học vào năm 2003 rồi đến Trường Tiểu học và trung học cơ sở Lê Thánh Tông vào năm 2011.

4. Cựu học sinh tiểu biểu:

Qua các năm xây dựng và trưởng thành, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh luôn vượt mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt, cả về số lượng và chất lượng. Từ mái trường này, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành trở thành những công chức, viên chức, giáo viên trở về công tác tại địa phương, tại ngôi trường này và một số học sinh là chiến sĩ lực lượng vũ trang, đội ngũ tri thức có mặt mọi đang tham gia và góp sức xây dựng đất nước.

5. Thành tích:

- Chi bộ nhiều năm liền đạt chi bộ“Trong sạch vững mạnh”.

- Công đoàn nhiều năm liền đạt công đoàn cơ sở vững mạnh.

- Có 1 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp quốc gia và nhiều giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp thị.

- Hằng năm đều có CSTĐ cấp cơ sở. Nhiều cá nhân và tập thể được tặng giấy khen các cấp.

- Nhiều năm liền đều có học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp thị.

- Liên đội nhiều năm liền đạt liên đội vững mạnh xuất sắc cấp Thị xã. TW đoàn tặng bằng khen.

6. Cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng giáo dục, trong những năm qua nhà trường luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp cơ sở trường lớp.

Cảnh quang nhà trường ngày càng rợp mát cây xanh, bồn hoa, đảm bảo xanh, thoáng mát phù hợp với môi trường sư phạm.

7. Cơ cấu tổ chức:

- Ban giám hiệu:

Hiệu trưởng:          PHẠM      NGỌC  HIÊN

Phó hiệu trưởng:   NGUYỄN  XUÂN  IN

Phó hiệu trưởng:   NGUYỄN  THỊ THU VÂN

- Chi bộ:

Cấp ủy chi bộ:      Bí thư:         PHẠM      NGỌC  HIÊN

Phó bí thư:   NGUYỄN  XUÂN  IN

Số đảng viên:       19 đảng viên.

- Công đoàn:

BCH CĐ:             Chủ tich:        NGUYỄN THỊ NGỌC THANH

Phó chủ tịch: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG LY

- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

BCH CĐ:             Bí thư:             NGUYỄN THANH TUẤN

Phó bí thư:     LÊ THỊ TUYẾT TRINH

- Đội TNTP Hồ Chí Minh

Tổng phụ trách:     NGUYỄN THANH TUẤN

- Ban đại diện cha mẹ học sinh:

Trưởng ban:    MAI  VĂN  SẮC

Phó trưởng ban: NGUYỄN THỊ LIỄU